MẬT, RƯỢU TRÁI GIÁC " ĐẶC SẢN MŨI CÀ MAU "

Nguồn gốc, công dụng và ý tưởng hình thành Mật, Rượu Trái Giác “ Quê Tôi”

Mật trái giác công thức nguyên bản là gì?
     Mật trái giác là loại mật lên men tự nhiên từ trái giác, thành phần gồm: Trái giác, đường và men đặc chủng. công thức nguyên bản là phương pháp sản xuất áp dụng bí quyết gia truyền kết hợp công thức hiện đại tạo nên một sản phẩm đặc trưng “riêng” về chất lượng, nguyên bản về màu sắc, mùi vị thuần túy của thiên nhiên
     Rượu trái giác “Quê tôi” hình thành bằng cách lên men phụ sản phẩm mật tự nhiên này từ 6 tháng – 1 năm, bằng công thức hiện đại nên chất lượng sản phẩm luôn ổn định và an toàn cho thực khách.

Có người hỏi tôi: tại sao tôi thích và phát triển nghề rượu trái giác này?
Tôi trả lời: thích thì chưa hẳn đã làm được mà phải làm từ cái tâm, từ đam mê và từ ý tưởng của mình về một nguồn nguyên liệu được thiên nhiên ưu đãi phong phú như vậy.

Anh lại hỏi: ý tưởng tôi có từ đâu?

Tôi nói: từ rất lâu rồi, khi tôi còn rất nhỏ tôi và Ba tôi cùng đi tìm 1 món gia vị cho nồi canh chua đang chuẩn bị ở nhà.
Tôi nhớ rất rõ Ba tôi nói đây là trái giác mọc tự nhiên không ai trồng cả, đến mùa thì mọc rất nhiều nhưng người sử dụng thì rất ít, nó là 1 nguồn nguyên liệu bị bỏ phí nếu thu mua để sản xuất ra 1 sản phẩm nào đó thì chi phí sẽ rất thấp mà còn giúp được bà con có thêm thu nhập – từ câu nói đó tôi đã ấp ủ gần ấy năm mà đến khi tốt nghiệp tôi mới có cơ hội bắt tay vào nghiên cứu được.

Anh ấy hỏi tiếp: anh có đam mê như thế nào về sản phẩm mới như vậy?

Tôi nói: nguồn nguyên liệu phong phú từ thiên nhiên ban tặng tôi muốn khai thác thật tốt nó để giúp bà con có thêm thu nhập vào thời gian rảnh và tạo ra sản phẩm mới, lạ làm thành đặc sản quê nhà thân tặng các bạn bè thân hữu gần xa của mọi miền tổ quốc làm động lực để tôi phát triển lâu dài.

Anh hỏi: sản phẩm của anh ngon thế nào mà anh tự tin cho rằng sẽ làm đặc sản lâu dài được? Anh có niềm tin không?

Tôi trả lời: ngon hay dở là tùy vào cảm nhận của từng người thôi anh à. Đối với tôi sau khi nghiên cứu thông tin và áp dụng thực tế nhiều năm, tôi mới nhận thấy rằng sản phẩm này thật sự hữu ích và tôi nghiên cứu sản phẩm này nhằm vào một giá trị thực tiễn mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe chúng ta. Tôi đảm bảo 1 đều rằng sản phẩm của tôi luôn luôn giữ được một chất lượng ổn định, một sản phẩm có thể đánh thức 4 trong 5 yếu tố của vị giác ( chua, cay, ngọt, chát), một sản phẩm đặc biệt tốt cho tiêu hóa, giảm nhức mỏi, bồi bổ cơ thể, có lợi cho sức khỏe và đặc biệt trị được bệnh tiêu chảy, ăn uống khó tiêu, đầy hơi cực kỳ hiệu quả, .v.v...và nhiều công dụng khác nữa, nếu tìm trên mạng sẽ còn nhiều công dụng hay lắm vì vậy tôi nhất định phát huy và phát triển sản phẩm này trong thời gian sắp tới.
Tôi tin tưởng và nhất định tôi sẽ cố gắng hết sức để sản phẩm ngày càng hoàn thiện tốt hơn và có mặt bền vững trên thị trường.

Anh nói: nếu sản phẩm này phát triển tốt anh sẽ thu mua thế nào hay quy hoạch trồng để sản xuất ổn định?

Tôi nói: tôi thu mua theo vụ hàng năm để sản phẩm luôn được bảo đảm là 100% từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, tôi sẽ không quy hoạch trồng chạy theo lợi nhuận rồi phân bón, thuốc hóa học làm ảnh hưởng sức khỏe người dùng anh ạ.
Sản phẩm phải tốt, phải có chất lượng và luôn giữ đúng về quy trình kỷ thuật thì mới có thể tạo dựng lòng tin cho khách hàng và giữ vững thương hiệu được.
Anh nhìn vào nhãn chai và hỏi tôi: Anh nói sử dụng công thức nguyên bản là sao?

Tôi nói: Công thức nguyên bản là 1 thuật ngữ chỉ rõ ra rằng tôi dùng công thức mới theo bí quyết gia truyền để giữ được nguyên bản cả về màu sắc, mùi, vị tự nhiên từ trái giác rừng này, khi thực khách dùng sẽ đem lại cảm giác gần gũi, thân quen và rất dễ uống.
Trên đây là những gì tôi muốn chia sẽ với mọi người về nguồn gốc xuất xứ, công dụng và ý tưởng hình thành một sản phẩm mới đặc trưng của vùng biển rừng cực nam tổ quốc đó là mật, rượu trái giác “Quê tôi”./.



Nhận xét